Cơ Sở Trống Cajon Quận 9-Thủ Đức

Địa chỉ bán-mua và học trống cajon quận 9-Thủ Đức giá rẻ-uy tín-chất lượng

Địa chỉ mua trống cajon quận 9-thủ đức

Cơ sở nhạc cụ Mambo Quận 9 là nơi chuyên cung cấp các dòng trống cajon, đàn guitar giá rẻ và các loại phụ kiện dành cho nhạc cụ. Bên cạnh đó còn thường xuyên mở các khóa học trống cajon quận 9-thủ đức để phục vụ nhu cầu của các bạn trong khu vực.

Địa chỉ: 20 Tân Lập 2-Quận 9-TP. HCM | 0979.036.579 (Mr. Quốc Cajon)

Facebook: Quốc Cajon –>  http://facebook.com/quoc.cajon

Bảng giá trống cajon từ 500k | 700k | 850k | 900k | 1200k |

Trống cajon ngày nay đang ngày càng trở thành một nhu cầu thiết yếu trong một band nhạc acoustic cũng như các hội nhóm âm nhạc mộc cùng đàn guitar thùng. Đi đâu ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp cây đàn guitar cùng cây trống cajon đang hòa nhịp cùng các bạn trẻ khắp nơi từ công viên, đường phố cho đến các quán cà phê nhạc acoustic… Khi đi chơi xa như picnic, dã ngoại thì một loại nhạc cụ gõ như trống cajon lại dễ dàng được mang vác đi xa và phát huy tác dụng hữu hiệu khi hòa nhịp cùng đám đông khi hòa nhạc.

bán mua trống cajon quận 9 thủ đứcĐịa chỉ bán mua trống cajon quận 9 thủ đức-giá rẻ-uy tín

Trên cơ sở đó, hiện tại cơ sở Mambo đang ngày càng mở rộng thị trường và cung ứng các dòng sản phẩm về trống cajon giá rẻ, tầm trung cho người mới tập chơi cho tới các dòng sản phẩm trống cajon cao cấp cho những bạn nào có nhu cầu cao về cây trống thân yêu của mình!

>>> Xem Thêm: Địa chỉ mua và học trống cajon tại quận thủ đức

Trống cajon khi mua tại Mambo sẽ được bảo hành 2 năm kể từ ngày mua và 1 lần thay mặt trống cajon miễn phí ngừa trường hợp mặt trống cajon của các bạn sau khi mua sẽ bị nứt, bể hoặc không may bị vật nhọn đâm thủng…

Mambo còn nhận ship trống cajon toàn quốc thông qua các dịch vụ vận chuyển hàng tốc hành của bưu điện hay các shiper trên toàn quốc. Nhận hàng trước, thanh toán sau. Tiền thanh toán bằng tiền hàng đặt mua cộng với tiền phí ship từ 30k đến 120k tùy theo dịch vụ vận chuyển từng khu vực mà có mức giá cước khác nhau. Các bạn mua trống cajon có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ trên hoặc liên hệ vào số điện thoại 0979.036.479 để được tư vấn hỗ trợ thông tin về sản phẩm mình muốn mua cũng như cách thức giao nhận trống cajon khi mua hàng từ xa.

Địa chỉ học trống cajon quận 9-thủ đức

Ngoài ra mambo còn nhận dạy học trống cajon tại quận 9-thủ đức.

Nhóm học ít người/ 1 nhóm —> tăng hiệu quả buổi học —>  giảm thời gian chơi được trống —> giảm chi phí toàn khóa học trống cajon.

dạy học trống cajon quận 9-thủ đức
Chương trình dạy học trống cajon quận 9-thủ đức hiệu quả nhanh-tiết kiệm chi phí học

Một số quán cà phê giao lưu âm nhạc acoustic quận 9 như: coffee Bean Trần Hưng Đạo Quận 9, coffee Guitar Trương Văn Thành Quận 9, Coffee Z.O+ 31 Man Thiện Q9, … các quán cà phê này là địa chỉ giao lưu âm nhạc acoustic cùng guitar và trống cajon tại quận 9 của các bạn trẻ trong và ngoài khu vực lân cận.

You just read me! Please: Like & Share
Facebook
Google+
http://hoccajon.com/ban-mua-hoc-trong-cajon-quan-9-thu-duc-gia-re/

Trả lời