Trống Cajon Giá Rẻ Cho Người Mới Chơi-500k

Quốc Cajon-Trống Cajon Giá Rẻ 2016

Giới Thiệu Dòng Trống Cajon Giá Rẻ Cho Những Bạn Mới Tập Chơi Giá Ưu Đãi Chỉ Còn 500k

Để chọn một chiếc trống cajon giá rẻ mà chất lượng hợp lý cho việc luyện tập cũng như phục vụ các cuộc chơi dã ngoại-picnic các bạn nên chọn lựa theo các tiêu chí sau đây!

Âm thanh: Âm thanh là điều tiên quyết đối với tất cả các loại nhạc cụ từ nhạc cụ dây đến nhạc cụ hơi hay cụ thể ở đây là nhạc cụ gõ. Đối với âm thanh, các bạn cần lựa chọn kỹ dùm tôi phần âm basssnare (tức trebble).

Âm bass phải trầm ấm và không được xì hơi quá mạnh qua các khe hở nơi tiếp xúc giữa mặt trống cajon và xương thành thùng trống cajon. Âm bass phải có chiều sâu và khi thoát âm phải có âm hậu êm tai (tức âm dội ngược sau khi đánh vào mặt trống). Âm bass tối kỵ nhất là không được nghe như high tom (nghe không ra bass mà chỉ nghe “tum tum” giống như kiểu mặt trống bị căng, nhưng trong trường hợp này thì lý do lại nằm ở độ dày mặt trống cajon, kích thước mặt trống so với thùng trống và cách đặt lỗ thoát âm của cajon.) ==> Các bạn nên lựa chọn kỹ âm bass khi lựa chọn trống cajon. Không được xì mạnh khi đánh bass và không nghe âm bass cao.

Quốc Cajon-Trống Cajon Giá Rẻ 2016
Mr. Quốc Cajon Và Dòng Trống Cajon Giá Rẻ 2016

Âm snare hay còn gọi là âm treb, nơi mà âm thanh được phát ra từ sự tiếp xúc giữa dây tem trống cajon hay còn gọi là dây sò lò xo (snare rope). Đối với âm thanh này các bạn nên chọn những cây cajon nào chắc tiếng, tức khi đánh vào khu vực tạo âm snare thì âm phải ra treb mạnh và dứt ngay sau đó chứ không có tình trạng rè rè âm theo sau. Khi đó cái trống này đã bị đứt đôi ba dây bên trong ==> Không ổn rồi, phải đổi cây khác thử thôi. Tuy là trống cajon giá rẻ nhưng phải nghiêm túc về âm thanh nhé các bạn, điều kiện tiên quyết mà.hehe… Tiếp tục khi các bạn thử cây trống cajon khác, lỗi tiếp theo các bạn hay gặp đó là âm snare nghe chẳng ra mà vỗ tay vào mặt trống càng mạnh thì lại nghe âm như tát vào  bề mặt gỗ mà ra chứ còn âm của dây lò xo bên trong nghe như hoàn toàn lép vế bởi âm nó ra quá nhỏ. ==> Đây là lỗi của vị trí đặt dây lò xo bên trong thùng trống nhé. Hoặc sai cả góc đặt dây..v..v > Nói về lỗi phần âm này thì có quá nhiều lí do để tôi có thể nói ra ở đây…

Ok, chỉ 1 số điều nhỏ vậy thôi thì các bạn đã có thể tự chọn cho mình một cây trống cajon giá rẻ mà âm thanh tương đối có thể chấp nhận được nhé. Cứ dựa vào những tiêu chí trên và chọn, tôi tin các bạn sẽ gặp ít nhất 1 lỗi trong các lỗi trên khi đi chọn mua trống cajon, vậy nên hãy cẩn thận nhé các bạn!

Hiện tại dòng CJ-50 bên mình đang có giá 500k và đang chờ đợi các bạn đến để vận dụng những điều ở trên và test thử. hehe….

Các bạn có nhu cầu mua trống cajon giá rẻ TP. HCM liên hệ ngay 20-Tân Lập 2-Quận 9 TP. HCm (Đối diện Vincom Q9 là đường Tân Lập 2) 

 

Chúc các bạn thành công!

Liên hệ kết bạn và tư vấn về trống cajon với mình nhé:

Facebook: www.facebook.com/quoc.cajon hoặc 0979.036.579 để được hỗ trợ trực tiếp nhé!

Thân  ái!

You just read me! Please: Like & Share
Facebook
Google+
http://hoccajon.com/trong-cajon-gia-re-cho-nguoi-moi-choi-500k/

Trả lời