Học Trống Cajon Quận 9-Thủ Đức-TP. Hồ Chí Minh

Cùng Học Trống Cajon Tại Quận 9-Thủ Đức

Lớp Nhạc Bean Sài Gòn Chuyên Đào Tạo Trống Cajon Từ Căn Bản Đến Nâng Cao

Qua một thời gian đúc kết kinh nghiệm và các kỹ thuật chơi trống cajon hiện đại, hiện nay Bean Cajon đang ngày càng phát triển và ngày càng được sự đón nhận của các bạn trẻ trong các câu lạc bộ cũng như các bạn học viên đã từng học tại lớp Cajon. Với giáo trình mới tổng hợp các phương cách luyện tập mang lại sự hiệu quả nhất cho học viên, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ hài lòng với cách tập luyện theo từng khoảng thời gian và theo từng mức độ bài tập. Hy vọng các bạn nào muốn học trống cajon tại quận 9-Thủ Đức thì hãy liên hệ ngay với lớp học để được hướng dẫn cụ thể nhất!

Học Trống Cajon Quận 9

Học Trống Cajon Tại Quận 9-Thủ Đức-TP. Hồ Chí Minh

Hướng dẫn luôn tận tình và quan tâm đến sự tiếp thu của học viên là điều chúng tôi đặt lên hàng đầu. Trên cơ sở đó, học viên sẽ được kiểm tra, trau chuốt kỹ lưỡng từng cấp bậc bài tập rồi mới đi vào điệu nhạc cụ thể. Từng bài học là một chuỗi mắc xích, do đó các bạn sẽ phải cố gắng đi học và tập luyện đều đặn thì mới sớm có kết quả tốt.

>>>Có Thể Bạn Muốn Xem: Học Trống Cajon Điệu Samba

Bên cạnh mong muốn đào tạo ra những “hạt nhân Cajon” có chất lượng để tạo uy tín cho lớp nhạc, chúng tôi còn thường xuyên nhận các học viên học guitar theo từng đợt tại quận 9, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Với hy vọng sẽ truyền tải đến bạn học một sân chơi âm nhạc lành mạnh sau những khoảng thời gian căng thẳng trong cuộc sống.

Với mức học phí phải chăng nhất đặc biệt cho những bạn sinh viên nào yêu âm nhạc: 290.000/tháng học.

Cajon Bean Sài Gòn

“Nghệ Thuật Không Đáng Để Rao Bán Nhưng Kiến Thức Thì Đáng Để Mua!”

2 Responses to Học Trống Cajon Quận 9-Thủ Đức-TP. Hồ Chí Minh

  1. Pingback: Cho Những Ai Yêu Cajon Rock | Dạy Học Trống Cajon Uy Tín-Chất Lượng Bậc Nhất TP. Hồ Chí Minh

  2. Pingback: Câu Chuyện Người Làm Trống Cajon | Dạy Học Trống Cajon Uy Tín-Chất Lượng Bậc Nhất TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>