Khám phá dòng trống cajon cao cấp Arys

Giới thiệu dòng trống cajon chuyên dòng nhạc Bolero, nhạc trữ tình tại Tphcm.

Thông số kỹ thuật của trống cajon cao cấp Arys-X1:

Chiều cao thùng trống cajon: 47cm. Bề sâu thùng trống: 32cm. Chiều ngang của trống: 32cm. Độ dày gỗ cấu thành trống cajon: 15mm. Số lượng mặt trống: 2 mặt. Số âm sắc chính trên trống: 3 (snare, bass, tom) “Các dòng trống hiện tại trên thị trường hiện nay chỉ có 2 âm bass và snare, không có âm tom đặc trưng của dòng nhạc bolero.

trống cajon cao cấp
Trống cajon cao cấp

Ưu điểm của sự cải tiến mới nhất dòng trống cajon cao cấp X1 của Arys:

Đặc biệt nhất của trống cajon cao cấp Arys mã X1 là sự kết hợp thêm bộ gõ chuyên cho dòng La-tinh như nhạc Bo-le-ro, cha-cha-cha hay rhum-ba… Bộ gõ này được kết hợp bên hông thùng trống cajon giúp người chơi dễ dàng tác động vào trống cajon để lấy âm thanh “tum tum” như các dàn trống dàn vẫn thường hay báo trống những lúc cao trào bài hát.

Với chất dai của chất gỗ polywood dày 15mm được nhập từ Mã lai giúp cho trống tạo ra âm thanh trầmđặc biệt và đặc trưng cho tiếng bass mà khó có dòng trống cajon thường khác có thể có được.

cải tiến mới nhất của trống cajon x1
Cải tiến mới nhất của trống cajon X1

Lỗ thoát âm của trống cajon cao cấp Arys X1 được đặt ngay phía trước mặt trống giúp cho cajon Arys-X1 chuyên trị ngoài trời cực tốt. Như chúng ta đã biết khi âm thanh phát ra từ một vật gì đó thì ngoài cái âm trực tiếp phát ra từ vật thể đó tới người nghe còn có 1 loại âm thanh nữa là “âm thanh hậu” tức là khi vật đó phát ra âm thanh thì âm thanh sẽ còn đập lung tung vào các vật cản trên đường truyền của nó và sau đó mới đập lại vào tai người nghe với một tốc độ cực nhanh là 331,3 m/s. Tuy nhiên so với âm thanh trực tiếp mà người nghe nghe được thì “âm thanh hậu” vẫn còn bị trễ với tai của người nghe. Do đó, khi trống cajon được thiết kế lỗ đằng sau thì sẽ rất phù hợp với không gian kín, ngược lại thì trống cajon lỗ trước như Arys X1 lại rất phù hợp cho không gian ngoài trời vì lỗ trước giúp âm thanh trống dội ngay vào người nghe hoặc đám người khán giả ngoài trời ở phía trước band nhạc hoặc người chơi nhạc trong các buổi pic-nic.

Chân trống cajon
Chân trống cajon

Chân trống thông minh của dòng cajon cao cấp X1 được tùy chỉnh đối với mọi điều kiện địa hình ghồ ghề, không bằng phẳng. Với mỗi chân là 1 hệ điều chỉnh riêng biệt giúp người chơi dễ dàng điều chỉnh trống cho thăng bằng với địa hình mà không bị nghiêng hay bị cà lắc mỗi khi ngồi lên trống rất khó chịu. Đặc biệt hơn là người chơi trống cajon có thể chỉnh được độ nghiêng của mặt trống nhờ vào hệ chân thông minh này. Độ nghiêng mặt trống giúp cho tay của người chơi trống được gõ vào trống thỏa mái hơn và người chơi lúc này không phải vất vả tự kiễng chân và nghiêng mặt trống một cách chênh vênh như trước đây nữa.

Điều chỉnh âm thanh cho trống câjon
Điều chỉnh âm thanh cho trống cajon

Và một chức năng nữa của Arys-X1 đó là nút chinh âm thanh bên hông thùng trống cajon. Với nút điều chỉnh này người chơi có thể cân bằng âm treb bass sao cho vừa ý của mình một cách dễ dàng nhất!

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0979.036.579 hoặc 0904.483.036 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp về sản phẩm.

Còn nhiều mẫu trống cajon hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá tại: http://trongcajon.com

 

You just read me! Please: Like & Share
Facebook
Google+
http://hoccajon.com/kham-pha-dong-trong-cajon-cao-cap-arys/