Mua Đàn Guitar Giá Rẻ Tại TP. HCM

Địa Chỉ Mua Đàn Guitar Giá Rẻ Tại TP. HCM (Hồ Chí Minh)

1/ Cách chọn một cây đàn guitar giá rẻ và đảm bảo chất lượng tối thiểu:

cách chọn đàn guitar giá rẻ chất lượng
Cách chọn đàn guitar giá rẻ

Một cây đàn guitar giá rẻ chất lượng tối thiểu phải đảm bảo những yếu tố sau: 

-Cần đàn guitar không cong vẹo, nứt vết nối. Cần đàn phải được thẳng từ cần đàn cho đến mặt trước của thùng đàn. Cách kiểm tra: nhắm một mắt, mắt còn lại ngắm từ đầu cần nơi lược đàn đến ngựa đàn xem giữa cần đàn và thùng đàn có gấp khúc ngay chỗ nối nhau hay không. Nếu gấp khúc chắc chắn cần đàn đã bị cong vênh và có xu hướng cong thêm càng ngày càng nặng do lực căng dây đàn tác động và vết nối giữa cần đàn và thùng đàn guitar.

-Khóa đàn guitar không bị lỏng lẻo, các bánh răng nhỏ không bị cháy (tua gai, mất gai) gây khó khăn trong việc căng, giảm để chỉnh cao độ dây đàn guitar.

-Bề mặt tổng thể đàn guitar không được có bất kì lỗ hở hay vết nứt nào nhất là các mối nối nơi cầu đàn, cần đàn, thùng đàn, mặt đàn và hông đàn.

-Phím đàn phải đảm bảo chắc chắn cố định vào cần đàn, không được lỏng lẻo, cong vênh.

-Action phải đảm bảo vừa phải không quá cao gây khó khăn trong việc luyện tập vì bấm gam sẽ rất đau đầu ngón tay. (Action là độ hở giữa dây đàn guitar và cần đàn guitar)

==>Mặc dù là đàn guitar giá rẻ nhưng tối thiểu phải đảm bảo được các tiêu chuẩn trên còn nếu không thì tôi xin chân thành khuyên các bạn không nên mua cây đàn guitar đó cho dù nó có giá rẻ đến cỡ nào đi chăng nữa!

2/Tại sao nên chọn mua đàn guitar giá rẻ và tìm hiểu trước khi mua?

Mua đàn guitar giá rẻ TP. HCM
Đàn guitar giá rẻ TP. HCM-Ship hàng toàn quốc

-Tất nhiên điều đầu tiên đó là về lí do khả năng tài chính của mỗi người. Tiết kiệm được một khoảng chi tiêu là một điều đáng kể trong sự tiết kiệm của bản thân mỗi chúng ta!

-Cũng cùng một cây đàn guitar nhưng cửa hàng này bán khác cửa hàng kia bán khác, người này ra giá thấp nhưng có người ra giá cực cao… Nếu bạn là một người biết nhìn đàn và chọn đàn ok thì có thể dễ dàng phân biệt được ngay rẻ hay đắt. Còn đối với những bạn mới biết chơi hay mới tiếp xúc về đàn và có ý định tự đi mua đàn trong khi chưa chuẩn bị cho mình một kiến thức tối thiểu về giá cả thị trường và chất lượng đặc điểm của cây đàn guitar mà mình có ý định mua đàn guitar. Các bạn sẽ dễ bị các tay bán hàng cho “đo ván” với một mức giá có thể “chơi với” so với giá thực tế của cây đàn guitar đó.

==>Vậy nên khi đi mua đàn guitar, nếu không muốn bị hố thì các bạn nên đi với một người biết về đàn guitar chút ít, người đó sẽ là người chọn mua đàn guitar dùm bạn. Và bản thân các bạn cũng phải tìm hiểu sơ qua các thông tin về đặc điểm cây đàn guitar mình đang có ý định mua và mặt bằng chung giá cả trên Internet về loại guitar đó!

3/Địa chỉ tư vấn và mua đàn guitar giá rẻ tại TP. HCM ở đâu?

Địa chỉ mua đàn guitar giá rẻ tại TP HCM
Địa chỉ mua đàn guitar giá rẻ tại TP. HCM?

“Mua đàn guitar giá rẻ tại TP. HCM ở đâu thì chất lượng?” Đây là câu hỏi khá quen thuộc mà ai cũng sẽ nghĩ tới khi bắt đầu tìm mua cho mình một cây đàn guitar ưng ý, chất lượng và giá cả rẻ, phải chăng.

Hiện tại ở TP. HCM có rất nhiều cơ sở bán đàn guitar giá rẻ. Trong đó có cơ sở đàn guitar giá rẻ-chất lượng GUITAR-MAMBO. Cơ sở chuyên cung ứng các dòng đàn guitar từ acoustic đến classic. Giá cả đảm bảo rẻ như hạt dẻ và trên hết là sự chất lượng của mỗi cây đàn guitar giá rẻ trước khi đến tay khách hàng được bộ phận ký thuật quí shop kiểm tra rất kỹ lưỡng. Ngoài ra, sau khi mua đàn tại GUITAR MAMBO quí khách sẽ được bảo trì đàn guitar miễn phí vĩnh viễn thời gian sau này!

vận chuyển đàn guitar giá rẻ khu vực Tp. HCM
Vận chuyển đàn guitar giá rẻ nhanh chóng-uy tín-chất lượng khu vực tp. hcm và các tỉnh trên toàn quốc

Khi mua đàn guitar tại MAMBO quí khách sẽ được hỗ trợ mua phụ kiện với giá cực bèo và rẻ hơn nhiều so với mặt bằng giá cả chung thị trường hiện tại!

Đặc biệt lớp học guitar miễn phí hằng tuần sẽ giúp các bạn cải thiện tốt hơn khả năng chơi đàn guitar của mình!

Địa chỉ GUITAR MAMBO: 52-Đường TÂn Lập 2-Quận 9-TP. HCM

Số điện thoại liên hệ tư vấn thông tin 24/7: 0904.483.036 hoặc 0979.036.579

 

Trả lời